โชว์ไร้ขีด จัดพิธีเปิดงาน Thailand Game Show 2007

ข่าวทั่วไป Wednesday January 10, 2007 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
ขอเชิญร่วมสัมผัสบรรยากาศของมหกรรมเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ให้ผู้ร่วมงานสัมผัสบรรยากาศเทียบเท่างานเกมโชว์นานาชาติ ในงาน Thailand Game Show 2007 12-14 มกราคม ศกนี้ ที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ รับเทศกาลวันเด็กที่กำลังจะมาถึง โดยมีไฮไลท์มากมายจากค่ายเกมดัง คนรักเกมจะตะลึงกับช่วงไฮไลท์
โชว์เซียนเกม “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” โชว์อัจฉริยะในการเล่น Photo Hunt มาราธอน เพื่อทำลายสถิติตัวเองติ๊ก ชิโร่ หวดกลองชุดปะทะเซียนเกม Drum Mania, โจอี้บอย ท้าเซียนวินนิ่งอีเลฟเว่นแข่งเดือดน้าติง พากย์สดๆ ให้คนเล่นเกมมวยปล้ำ
บูธบริษัทเกมยักษ์ใหญ่ไซส์บิ๊กมากมาย Asia Soft, True Digital Entertainment, Xinxere, Silver Coin และอีกมาก พบอุตสาหกรรมเกมไทยโดยการนำของ SIPA และสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย พร้อมพบเกมไทยใหม่ล่าสุดที่มาจำหน่ายเป็นวันแรก “ก้านกล้วย ดิ แอดเวนเจอร์" การแข่งขันเกมต่างๆ บนจอยักษ์ ตั้งแต่เกมยุคฟามิคอม จนถึงนินเทนโดวี, เพลย์สเตชั่น 3 และการเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ๆ อีกมากมายสร้างสรรค์ความสุขโดย
นาย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด นายสันติ โหลทอง บรรณาธิการอำนวยการ นิตยสารคอมพ์เกมเมอร์นิวส์ ร่วมด้วยพันธมิตรคุณภาพอย่างคับคั่ง
ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2550 เวลา 10.00 -11.00 น.
ณ เพลนนารี่ ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
กำหนดการ
10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน
10.30 น. เข้าสู่ช่วงพิธีเปิดงาน Thailand Game Show 2007 อย่างเป็นทางการ
- คณะผู้จัดงานกล่าวเปิดงาน ทำพิธีเปิด และถ่ายภาพร่วมกัน
- แฟชั่น “คอสเพลย์” โชว์ โดย 3 นางเอกสาว “กระแต ศุภักษร” “เจี๊ยบ พิจิตรา”
และ ”ไอซ์ เดอะกิ๊ก”
- คณะผู้จัดงานนำคณะสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสสีสันของเกมอย่างหลากหลายในแต่ละโซน
11.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม พร้อมชมภายในงานตามอัธยาศัย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-951-9119, 084-155-1987 และ 0