ภาพข่าว“เครื่องดื่มช้าง” เดินหน้าโกอินเตอร์ สนับสนุนกอล์ฟระดับโลก “PGA”

ข่าวทั่วไป Thursday September 30, 2010 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายแมทธิว กิจโอธาน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการงานธุรกิจต่างประเทศ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายชาลี จิตจรุงพร (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด แถลงข่าวแคมเปญ Live Life Large ซึ่งจัดโดยเครื่องดื่มช้างเพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยมีประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตร่วมกับการแข่งขันกอล์ฟรายการระดับโลก PGA โดยปีนี้จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในรายการ CIMB Asia Pacific Classic ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเครื่องดื่มช้างนับเป็นแบรนด์จากประเทศไทยแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้รับสิทธิ์เป็นผู้สนับสนุนด้านเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการ โดยมี Mr. Shane Gikkespie (ซ้าย) หัวหน้าผู้ฝึกสอนกอล์ฟจากพีจีเอ ทัวร์ อคาเดมี ร่วมงานแถลงข่าว ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล : usanee@incom.co.th