ภาพข่าวการบินไทย ร่วมกับ IATF จัดอบรมหลักสูตร Maximizing the Benefits of your Frequent Flyer Programme

ข่าวทั่วไป Thursday September 30, 2010 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) ร่วมกับหน่วยงาน IATF (International Airline Training Fund) ภายใต้สังกัด IATA ซึ่งเป็นโครงการที่มอบทุนการศึกษาและอบรมหลักสูตร ให้กับบุคลากรในอุตสาหกรรมการบินเพื่อให้มีความรู้ฉพาะด้าน จัดอบรมหลักสูตร Maximizing the Benefits of your Frequent Flyer Programme ให้แก่พนักงานในสังกัด ฝ่ายธุรกิจตอบแทนลูกค้า หรือ รอยัล ออร์คิด พลัส โดยมี นายปรีดี บุญซื่อ (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายพันธมิตรและธุรกิจตอบแทนลูกค้า บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เป็นประธานเปิดการอบรม ร่วมด้วย Mr. David Radford (ที่ 8 จากซ้าย) วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก IATF (International Airline Training Fund) โดยหลักสูตรดังกล่าว IATF จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการบินไทย มีจุดมุ่งหมายพัฒนาความรู้ความสามารถ ของพนักงานในหน่วยงาน รอยัล ออร์คิด พลัส เพื่อให้ปฏิบัติงานได้อย่างมี ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น