“ปลูกป่า รักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน”

ข่าวทั่วไป Friday October 1, 2010 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ไลฟ์ ปาร์ด ไลฟ์ ปาร์ด และ เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ พร้อมด้วย อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โดย มาโนช การพนักงาน หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ร่วมกิจกรรมแจกกล้าและปลูกป่ารักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยืน เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันท่องเที่ยวโลก 27 กันยายน 2553 ณ สถานที่ปลูกป่าบริเวณ มอสิงโต อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องในโครงการ Stay Green Think Green Give Green ของ เดอะ กรีนเนอรรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ เพื่อร่วมรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมลดภาวะโลกร้อน คืนต้นไม้ให้ป่าเขาใหญ่ มุ่งส่งเสริมและสร้างจิตสำนึกให้นักท่องเที่ยวทั่วไป รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนได้ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ในการอนุรักษ์ต้นไม้และทรัพยากรธรรมชาติให้คงอยู่คู่แผ่นไทยตลอดไป โดยเปิดแคมเปญแรก “GREENery ONE + 1” ให้ลูกค้ามีส่วนช่วยลดโลกร้อนได้ เมื่อพักที่กรีนเนอรี่หนึ่งคืนทางโรงแรมจะปลูกต้นไม้คืนธรรมชาติหนึ่งต้นในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 661 2999 ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 661 2999 # 504 pedyang