คนดังแวดวงสื่อสารการตลาดเมืองไทย ตบเท้าร่วม Workshop ให้แก่นักศึกษาปริญญาโท สื่อสารการตลาด มทร.พระนคร

ข่าวทั่วไป Friday October 1, 2010 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โครงการปริญญาโท สาขาการสื่อสารการตลาด คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร(ศูนย์เทเวศร์) จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ(workshop) เสริมสร้างประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาปริญญาโท สาขาการสื่อสารการตลาด ดึงคนดังแวดวงสื่อสารการตลาดเมืองไทย อาทิ คุณวรพล เมืองสุวรรณ Communications Director จากบริษัท Ogilvy & Mather Advertising จำกัด และผศ.ดร.วลัย วัฒนะศิ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการสื่อสารการตลาด และอาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มาร่วมให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 กันยายน — 16 ตุลาคม 2553 ณ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร(ศูนย์เทเวศร์) รองศาสตราจารย์วิมลพรรณ อาภาเวท คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดเผยว่า การเรียน(Learning) ในระดับปริญญาโท สาขาการสื่อสารการตลาด คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร เน้นการสร้างกรอบแนวคิดเชิงวิชาการ ควบคู่กับการฝึกปฏิบัติ(Practicing) ผ่านโจทย์ที่เป็นกรณีศึกษา โดยสร้างความรู้สึกให้นักศึกษาเหมือนกับการมาฝึกอบรม(Training) และความรู้ที่นักศึกษาได้รับแต่ละครั้งที่เข้าเรียนก็จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้จริง ซึ่งเป็นไปตามแนวคิดของหลักสูตรที่ว่า “Co-Creation and Integration Program หรือ เข้มข้นทางวิชาการ ผสานประสบการณ์จากมืออาชีพ” โดยการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ(Workshop)ในครั้งนี้ ทางคณะฯ ได้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา มีประสบการณ์ในการฝึกปฏิบัติจริงจากวิทยากรชื่อดังที่คร่ำหวอดจากแวดวงสื่อสารการตลาด มาร่วมให้ความรู้และถ่ายทอดมาประสบการณ์อย่างมากมาย อาทิเช่น คุณวรพล เมืองสุวรรณ Communications Director จากบริษัท Ogilvy & Mather Advertising จำกัด, ผศ.ดร.วลัย วัฒนะศิริ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการสื่อสารการตลาด และอาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และคุณชาญ รุ่งเรืองเดชวัฒนา ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาที่กวาดรางวัลการประกวดโฆษณาทั้งในและต่างประเทศกว่า 50 รางวัล ฯลฯ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาในการทำงาน และเอื้อต่อการเรียนวิชาสัมมนาการสื่อสารการตลาดเชิงบูรณาการสำหรับผู้เรียนที่ไม่มีประสบการณ์การทำงานในสายงานด้านสื่อสารการตลาดมาก่อนอีกด้วย ทั้งนี้ การฝึกอบรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 กันยายน — 16 ตุลาคม 2553 ณ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร(ศูนย์เทเวศร์) ติดตามดูข้อมูลได้ที่ www.mct.rmutp.ac.th หรือ ฝ่ายวิชาการละวิจัย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน หมายเลขโทรศัพท์ 0-2282-9009-15 ต่อ 6831-4 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022829009 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน