Gossip: คุณชาลี จิตจรุงพร แห่งไทยเบฟ

ข่าวทั่วไป Friday October 1, 2010 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น การไปชมการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง พีจีเอ ทัวร์ นับเป็นความใฝ่ฝันของผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟทั่วโลกไม่เว้นนักกอล์ฟไทย ชาลี จิตจรุงพร แห่งไทยเบฟ อยากทำฝันของคนไทยให้เป็นจริง เลยปิ๊งไอเดียจากการที่ช้างเป็นเครื่องดื่มหนึ่งเดียวที่สนับสนุนการแข่งขัน พีจีเอ ทัวร์ จัดแคมเปญ Live Life Large เฟ้นหา 3 ผู้โชคดีไปชมการแข่งขันถึงขอบสนาม เท่านั้นยังไม่พอ ขอทำทริปนี้เป็นที่จดจำไม่รู้ลืมสำหรับผู้ที่ได้ไป โดยให้บินชั้นธุรกิจ พักที่ Palace of the Golden Horses โรงแรมเดียวกับโปร PGA ที่มาแข่งขัน และสร้างประสบการณ์จริงด้วยการออกรอบที่สนาม 1 วันหลังการแข่งขัน ...อยู่ดีกินดีแบบนี้นับว่าเป็นทริปในฝันที่ไม่ควรพลาด ยินดีกับ 3 ผู้โชคดีที่จะได้ไปด้วย... ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล : usanee@incom.co.th
แท็ก ไทยเบฟ   Gossip   ช้าง