จับดวงดาวบนฟากฟ้า มาร้อยเรียงเป็นเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นใหม่ ไดมอนด์ พาเหรด คอลเลคชั่น จาก ไดมอนด์ ทูเดย์

ข่าวทั่วไป Friday October 1, 2010 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไดมอนด์ ทูเดย์ เผยเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “ไดมอนด์ พาเหรด คอลเลคชั่น” (Diamond Parade Collection) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดวงดาวบนฟากฟ้า เปล่งแสงเป็นประกาย ในค่ำคืน อันเงียบสงัด สู่เครื่องประดับเพชรหลากดีไซน์เก๋ที่จะทำให้คุณสาวๆ ได้นำดวงดาวบนท้องฟ้า มาประดับอยู่บนเรือนกาย ไดมอนด์ พาเหรด คอลเลคชั่น (Diamond Parade Collection) นำความสดใส เปล่งประกายของดวงดาว ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับเพชรดีไซน์หวานซึ้ง หรือ สวยเท่ สวมใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นต่างหูเพชรดีไซน์หวานซ่อนเปรี้ยว หรือแหวนเพชรหลากหลายทรง สะท้อนบุคลิกความเป็นสาวมั่นในสไตล์เวิร์คกิ้ง วูแมน หรือกำไลเพชรรอบวง และกำไลเพชรที่ต้องใช้เทคนิคพิเศษ ที่วงกำไลสามารถยืดหยุ่นได้ ให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น โดยการสวมกำไลเพชรเข้าไว้ด้วยกันหลายๆ วง เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวเรียบๆ ให้กลายเป็นสาวเก๋ โดดเด่นได้ไม่ซ้ำใคร พบกับเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากไดมอนด์ ทูเดย์ กับ ไดมอนด์ พาเหรด คอลเลคชั่น (Diamond Parade Collection) ได้แล้ว ในราคา 49,500 — 560,000 บาท ที่เคาน์เตอร์ ไดมอนด์ ทูเดย์ เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม2, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัล พระราม3, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เดอะ มอลล์ บางกะปิ, โรบินสัน รัชดา, โรบินสัน สุขุมวิท และ โรบินสัน หาดใหญ่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์