ททท.จัดคอนเสิร์ตโบนัสแห่งวัย “เที่ยว..ตามเพลง” ย้อนรำลึกบทเพลงที่เที่ยวทั่วไทย เอาใจผู้สูงวัย

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 1, 2010 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--วิท แอนด์ วิสดอม ปีที่ 4 ของโครงการโบนัสแห่งวัย ริเริ่มและดำเนินโครงการโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่เล็งเห็นความสำคัญของผู้สูงวัย ได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวสำหรับผู้สูงวัยภายใต้โครงการ “โบนัสแห่งวัย” ร่วมส่งเสริมคุณค่า ผ่านประสบการณ์ชีวิต แบ่งปันประโยชน์และความสุขให้กับสังคมต่อยอดกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภายในประเทศ ดำเนินโครงการมาโดยตลอดระยะเวลา 4 ปี ได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้สูงวัยจากทั่วประเทศไทย ในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมปิดท้ายโครงการโบนัสแห่งวัยปีที่ 4 ประจำปี 2553 ททท.จัดกิจกรรมหรรษาฟังเพลงเอาใจผู้สูงวัย ด้วย คอนเสิร์ตโบนัสแห่งวัย “เที่ยว..ตามเพลง” มอบบทเพลงอมตะ สุดคลาสสิค ที่พรรณนาถึงสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามทั่วเมืองไทย ทั้งเหนือ ตะวันตก ตะวันออก ใต้ อีสาน เพื่อให้นักฟังเพลงได้ดื่มด่ำ และร่วมย้อนรำลึกถึงบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวอันสื่อผ่านบทเพลงด้วยภาษาที่สวยงาม ไพเราะ และเป็นอมตะ ด้วยบทเพลงที่รู้จักกันเป็นอย่างดี อาทิ อัมพวา, หัวหินสิ้นมนต์รัก, สีชัง, เชียงรายรำลึก, บ้านเรา, หลานย่าโม, ส้มตำ, แม่สาย, หาดผาแดง, ตะลุงมอญซ่อนผ้า, ชาวดง, ทัศนาจร, ลุ่มเจ้าพระยา, ล่องใต้, บางปะกง, ปักษ์ใต้บ้านเรา, กรุงเทพราตรี, อยุธยา, ลุ่มเจ้าพระยา และบทเพลงอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมถ่ายทอดผลงานเพลงโดย 2 ศิลปินแห่งชาติ “สุเทพ วงศ์กำแหง - จินตนา สุขสถิตย์” พร้อมนักร้องคุณภาพ อาทิ เศรษฐา ศิระฉายา, สุชาติ ชวางกูร, โฉมฉาย อรุณฉาน, วิระ บำรุงศรี, อิสริยา คูประเสริฐ, เป็นต้น บรรเลงเพลงโดย วงเฉลิมราชย์ ควบคุมวงโดย อ.วิรัช อยู่ถาวร ดำเนินรายการโดยพิธีกรคู่ขวัญ สุประวัติ — นีรนุช ปัทมสูต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนสมาชิกโบนัสแห่งวัยและนักฟังเพลงทุกท่าน ย้อนรอยท่องเที่ยวเมืองไทยไปด้วยกัน และย้อนรำลึกความสุข จินตนาการความสวยงามผ่านบทเพลงอมตะ ในคอนเสิร์ตโบนัสแห่งวัย “เที่ยวตามเพลง” ณ ศาลาเฉลิมกรุง วันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2553 เวลา 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง จำหน่ายบัตรราคา 1,000 บาท 800 บาท และ 500 บาท จองบัตรได้ที่ โทร. 02 652 0777-80 ต่อ 132 ,109 และที่ศาลาเฉลิมกรุงในวันทำการแสดง อาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม ศกนี้ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท วิท แอนด์ วิสดอม จำกัด เหมือนจันทร์ ศรีสอาด (หนิง) โทร. 0-2652-0777 ต่อ 129