เวเบอร์ แชนด์วิค ได้รับคัดเลือกจาก จีเอ็ม ประเทศไทย ให้สานต่องานประชาสัมพันธ์อีก 3 ปีเต็ม

ข่าวทั่วไป Friday October 1, 2010 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัทประชาสัมพันธ์ ในเครือ บริษัท แมคแคน เวิล์ดกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับคัดเลือกให้สานต่อการดูแลงานด้านประชาสัมพันธ์ให้แก่บริษัท จีเอ็ม ประเทศไทยต่ออีก 3 ปีเต็ม หลังมุ่งมั่นทุ่มเทสร้างสรรค์งานประชาสัมพันธ์ และประสบความสำเร็จในการบุกเบิกกลยุทธ์การทำประชาสัมพันธ์ใหม่ๆมาอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2547 เป็นต้นมา นางสาวมอนิก้า ไวท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การได้รับความไว้วางใจจากจีเอ็ม ประเทศไทยในครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ สะท้อนให้เห็นถึงความเข้าใจในองค์กรจีเอ็มและแบรนด์รถยนต์เชฟโรเลต ตลอดจนความต้องการของลูกค้าในภาพรวม รวมถึงการสร้างสรรค์กลยุทธ์งานประชาสัมพันธ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง” “จีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย มีแผนธุรกิจอันน่าตื่นเต้นมากมาย และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งเวเบอร์ แชนด์วิค มีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการดูแลงานด้านประชาสัมพันธ์ และสร้างสรรค์กลยุทธ์อันมีประสิทธิภาพเพื่อส่งเสริมแผนงานของจีเอ็ม” นางสาวมอนิก้า กล่าวเสริม นอกจากกิจกรรมด้านการสื่อสารทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารเกี่ยวกับสินค้า การสื่อสารองค์กร การสื่อสารภายในองค์กร การสื่อสารกับชุมชม และการทำกิจกรรมเพื่อสังคมแล้ว หน้าที่ความรับผิดชอบของเวเบอร์ แชนด์วิค ยังรวมไปถึงการดูแลด้านการสื่อสารในตลาดอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียนด้วย ด้วยตระหนักดีว่าการประชาสัมพันธ์ และการสื่อสาร ไม่ว่ากับบุคคลในองค์กร สื่อมวลชน หรือลูกค้าทั่วไป ล้วนแล้วแต่เป็นรากฐานสำคัญในการเติบโตของจีเอ็ม ทั้งในประเทศไทย และในภูมิภาคอาเซียน เวเบอร์ แชนด์วิคจึงมีหน้าที่ในการดูแลด้านการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพ และให้ตรงตามเป้าประสงค์ของแผนงานของจีเอ็ม ทั้งในสื่อทั่วไป และสื่อรูปแบบใหม่อย่างโซเชี่ยลมีเดีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) รุ่งนภา ชาญวิเศษ, ต้องหทัย สุดดี โทร. 0-2343-6061, 0-2343-6174 อีเมล์; rungnapa@webershandwick.com, tonghathai@webershandwick.com