‘พรานทะเล’ โชว์ยอดขายไตรมาสที่ 2 ทะลุเป้า 50% รุกหนักเดินเครื่องกิจกรรมโรดโชว์ ล่าสุดจัดเทศกาล “พรานทะเล ซีฟู้ด เฟสติวัล”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 24, 2007 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
ตั้งแต่วันนี้ - 25 กรกฎาคมนี้ ณ บริเวณอีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น G ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ
นายอนุรัตน์ โค้วคาสัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาดและปฎิบัติการ บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ทำการสรุปยอดขายในช่วงไตรมาสที่ 2 เพิ่มขึ้นกว่า 200 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 60 จากไตรมาสที่ 1 ที่มีอยู่ประมาณ 300 ล้าน รวมทั้งหมด 500 ล้านบาท โดยแบ่งสัดส่วนของแต่ละหมวด ทั้งอาหารทะเลแช่แข็งพร้อมปรุงและพร้อมทาน และซูชิในสัดส่วนรายได้ที่เท่าๆ กัน ซึ่งคาดว่าในช่วง 6 เดือนสุดท้ายของปี 2550 บริษัทฯ จะสามารถทำรายได้เพิ่มขึ้นอีก 500 ล้านบาท ตรงเป้าหมายที่วางไว้ 1,000 ล้านบาทแน่นอน
ด้านกลยุทธ์การตลาดในครึ่งปีหลัง บริษัทฯ ได้เน้นการจัดกิจกรรมโรดโชว์ผลิตภัณฑ์ไปตามที่ต่างๆ ทั่วประเทศเฉลี่ยเดือนละ 4-5 ครั้ง เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และแนะนำผลิตภัณฑ์กับผู้บริโภคใหม่ได้ทดลองให้มากที่สุด ซึ่งล่าสุดบริษัทฯ ได้ร่วมพันธมิตรกับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ จัดเทศกาลอาหารทะเล “พรานทะเล ซีฟู้ด เฟสติวัส” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เอเชี่ยน ฟัน สไตล์ บาย พรานทะเล” โดยนำผลิตภัณฑ์กว่า 100 รายการ ทั้งอาหารทะเลสด อาหารทะเลแช่แข็งพร้อมปรุงและรับประทาน ซูชิ และไส้กรอกซีฟู้ด มาจำหน่ายในราคาพิเศษสุดลด 30-50% พร้อมกิจกรรมการแสดง เกมส์ และการละเล่นต่างๆ มากมาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้สนุกเพลิดเพลินกับการจับจ่ายในราคาสุดคุ้ม ซึ่งคาดว่าผลของการจัดโรดโชว์ในครั้งนี้จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับบริษัทฯ อีกประมาณ 1 ล้านบาท และเพิ่มยอดลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ อีกกว่า 20% แน่นอน
ร่วมสนุก เพลิดเพลิน และลิ้มลองอาหารทะเลสด สะอาด สะดวก พร้อมสุขภาพดีได้ในเทศกาลอาหารทะเล “พรานทะเล ซีฟู้ด เฟสติวัล” ตั้งแต่วันนี้ — 25 กรกฎาคมนี้ ณ ลานอีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเดอมอลล์ บางกะปิ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ : -
คุณประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทรศัพท์ 02-204-8216 มือถือ 081-586-2813 หรือ
คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทรศัพท์ 02-204-8210 มือถือ 086-813-1981