ภาพข่าวทรู คอร์ปอเรชั่น ชวนคนไทยแสดงพลังอันยิ่งใหญ่ สนับสนุนลงชื่อผ่านองค์การสหประชาชาติ รณรงค์ต่อต้านความหิวโหย

ข่าวทั่วไป Monday October 4, 2010 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--พับบลิค ฮิต รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารการ ตลาด และพฤษณี ปราโมช ณ อยุธยา (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารการตลาด บริษัททรู คอปอร์เรชั่น จำกัด (มหาชน) และเว็บไซต์ helplink.net สื่อกลางในการช่วยเหลือ ร่วมรณรงค์ให้คนไทยและคนทั่วโลก หันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับการขจัดปัญหาความอดอยากหิวโหยของประชากรผู้ด้อยโอกาสที่ปัจจุบันมีสูงถึง 1,000 ล้านคนทั่วโลก ด้วยการเข้าร่วมสนับสนุน องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) ในการเชิญชวนทุกท่านช่วยกันเซ็นชื่อในแบบฟอร์มที่จัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนการรณรงค์ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ www.helplink.net โดยมี ฮิโรยูกิ โคนูม่า (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการใหญ่ และผู้แทน FAO ประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ร่วมลงนาม ณ ร้าน True Urban Park สยามพารากอน