ภาพข่าว“ยูเมะ พลัส ให้น้องวางใจ....ง่ายทุกฝัน” ร่วมสร้างฝัน...ขยายโอกาสทางการศึกษาพาน้องๆท่องโลกไอที แก่โรงเรียนลานเอื้อง อ. คีรีมาศ จ.สุโขทัย

ข่าวทั่วไป Tuesday October 5, 2010 08:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--อีซี่ บาย หนึ่งในโครงการดีๆที่อีซี่บายยังคงให้การช่วยเหลือสังคมไทยอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แนวคิดที่ว่า “We will support our next generation” หรือ อีซี่บาย“ร่วมสร้างฝัน เพื่อคนรุ่นใหม่” กับกิจกรรม “ยูเมะ พลัส...ให้น้องวางใจง่ายทุกฝัน” โดยมิสเตอร์ทาเคฮารุ อุเอมัทซึ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย มิสเตอร์คาซูยูกิ อิวาสะ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายติดต่อลูกค้า บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) นำทีมเจ้าหน้าที่แผนกประชาสัมพันธ์และแผนกตรวจสอบภายในกว่า 20 ชีวิตมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ ซ่อมแซม-ทาสีติดตั้งคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตห้องสื่อสารสนเทศ รวมถึงมอบสื่อการเรียนการสอนต่างๆ เลี้ยงอาหารกลางวัน และเล่นเกมแจกของรางวัลกับน้องๆ โรงเรียนบ้านลานเอื้อง อ. คีรีมาศ จ.สุโขทัย