เล็ก วงศ์สว่าง แถลงข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต 40 ปี The Legend of The Guitar

ข่าวบันเทิง Monday October 4, 2010 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--วงศ์สว่างการพิมพ์ ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของวงการเพลงไทย จะต้องถูกจารึกไว้อีกครั้งกับเทศกาลดนตรีระดับชาติ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 40 ปีของเมืองไทย “The Legend of The Guitar: Celebrating 40th Years Anniversary” เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของตำนานหนังสือเพลงเดอะ กีตาร์ ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ในวงการเพลงไทย และTribute ให้แด่ คุณ เล็ก วงศ์สว่าง อดีตดีเจชื่อดังในยุค 60’s หรือ ยุคโก๋หลังวัง ผู้สร้างตำนานหนังสือเพลงเล่มแรกในเมืองไทย มูลนิธิพระดาบส คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และ มูลนิธิน้ำใจไทย พบกับศิลปินชั้นนำระดับประเทศกว่า หนึ่งร้อยชีวิตและแฟนหนังสือ The Guitar ตั้งแต่ยุค 70 — ปัจจุบัน บน 3 เวที อลังการด้วยระบบแสง สี เสียงเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ 16.00น.-24.00น. Stage A พบกับศิลปินชื่อดัง อาทิ ชาตรี / คีรีบูน / MC Intosh / ประวิทย์ Freebird / Pinkpanter / ชัยรัตน์ เทียบเทียม / ดิโอฬารโปรเจค / คาราบาว / คาราวาน / ตู้ ดิเรก / พลอย / บิลลี่ / xyz / นกแล / แหวน ฐิติมา / เป้ ไฮร็อค / เจี๊ยบ พิสุทธิ์ และอีกมาก Stage B พบกับศิลปินในยุค 1990-2000 อาทิ เสก โลโซ / Ynot7 / Black Head / Scrubb / พาราด็อกซ์ / อินคา / อาพาร์ทเม้นคุณป้า / โยคีเพลย์บอย / ไท ธนาวุธ / บอยสเก๊า / Crescendo / Armchair / Smile Buffalo / ปีเตอร์ ครอป์ และอีกมาก Stage C พบกับศิลปินสุดฮิป จากปี 2000-2010 อาทิ Tattoo Colour / Jetset'er / Potato / Calorie Blah Blah / น้ำชา / Stamp / เพลย์กราวนด์ / Instinct / สิงโต นำโชค / ศิลปินจาก AF / Slur / Teddy ska band / Klear / Good September และอีกมาก จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ Thai Ticket Major และ Total Reservation ทุกสาขา ราคาบัตร 600 และ 1,200 บาท (สองวันราคา 1,000 และ 2,000) พิเศษ จองภายใน 31 ต.ค. จะได้รับเสื้อทีเชิร์ต 40th The Guitar และ พวงกุญแจจำนวนจำกัด ติดตามความเคลื่อนไหว รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.theguitarmag.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-8801876 ต่อ 309 The Guitar
แท็ก guitar   ตำนาน