แพ็คเกจลักซ์ชัวรี่ รีทรีต สำหรับกลุ่มลูกค้าคอร์เปอร์เรท ที่ โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สีลม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 5, 2010 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ เชิญกลุ่มลูกค้าคอร์เปอร์เรทมีความสุขไปกับ“แพ็คเกจลักซ์ชัวรี่ รีทรีต” ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายในการพักผ่อนอันแสนสบายใจกลางกรุงเทพฯ ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ (เตียงเดี่ยว) ในราคาเพียง 3,800++ บาท /ห้องพัก/หนึ่งคืน ห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ (เตียงคู่) ในราคาเพียง 4,050 ++ บาท /ห้องพัก/หนึ่งคืน ห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ คลับ*** (เตียงเดี่ยว) ในราคาเพียง 5,100++ บาท /ห้องพัก/หนึ่งคืน ห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ คลับ*** (เตียงคู่) ในราคาเพียง 5,350++ บาท /ห้องพัก/หนึ่งคืน ราคานี้รวมอาหารเช้า อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพัก และอินเตอร์เน็ตไร้สายในบริเวณพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมแล้ว สิทธิพิเศษสำหรับห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ คลับ*** ประกอบด้วย สามารถใช้บริการที่ คลับเลาจน์ แบบส่วนตัว ณ ชั้น 27 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6:00 — 23:00 น. อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าเลิศรสที่ คลับเลาจน์หรือห้องอาหารมิสทราล ตั้งแต่เวลา 6:00 — 10:30 น. ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพัก เครื่องดื่มต้อนรับและผลไม้ต้อนรับเสิร์ฟในห้องพักเมื่อเดินทางมาถึง บริการเช็คอิน และเช็คเอาท์แบบส่วนตัว ที่ คลับเลาจน์ ณ ชั้น 27 จิบน้ำชายามบ่าย ที่ คลับเลาจน์ ตั้งแต่เวลา 15:00 — 17:00 น. จิบค็อกเทลรสนุ่มพร้อมคานาเป้แสนอร่อย ที่ คลับเลาจน์ ตั้งแต่เวลา 17:00 — 19:00 น. ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่ คลับเลาจน์ ฟรีอินเตอร์เน็ตบอร์ดแบรนด์ ที่ คลับเลาจน์ เป็นเวลา 30 นาที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 02 2381991 หรือ อีเมลล์ h3616-re@sofitel.com เงื่อนไขและข้อตกลง สำหรับกลุ่มลูกค้าคอร์ปอร์เรทเท่านั้น แพ็คเก็จนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7.7% (รวม 17.7%) แพ็คเกจนี้ไม่สามารถใช้ได้กับงานระดับชาติ หรือการเข้าพักแบบกลุ่มจำนวน ตั้งแต่ 10 ห้องพักขึ้นไป แพ็คเกจนี้สำหรับการสำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ และขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง แพ็คเกจนี้สำหรับการสำรองห้องพักผ่านทางโรงแรมฯ โดยตรงเท่านั้น (กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้า) โซฟิเทล: โรงแรมหรูระดับโลก และความสง่างามสไตล์ฝรั่งเศส โซฟิเทล เป็นแบรนด์โรงแรมหรูของฝรั่งเศสเพียงแบรนด์เดียวเท่านั้นในห้าทวีป โดยเปิดให้บริการถึง 130 โรงแรม ในกว่า 40 ประเทศ (ห้องพักจำนวนมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลนำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทแบบร่วมสมัยที่ได้รับการดัดแปลงให้ตอบสนองกับความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภคที่มีความคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับความสวยงาม คุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส ลอนดอน นิวยอร์ค หรือปักกิ่ง หรือจะเป็นโรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ไกลออกไปในดินแดนของประเทศโมรอคโค อียิปต์ หมู่เกาะฟิจิ หรือประเทศไทย ซึ่งโรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งจะนำเสนอประสบการณ์อันแท้จริงของศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส เยี่ยมชมเว็บไซได้ที่ www.sofitel.com เยี่ยมชมเว็บไซด์ A|Club ที่โซฟิเทล รอยัลตี้โปรแกรมใหม่ของแอคคอร์จากทั่วโลกได้ที่ www.a-club.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด + 66 (0) 2238 1991 H3616-co@sofitel.com