จีเนท อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “G-Net Rising To Be Number 1”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 5, 2010 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--จีเนท บริษัท จีเนท อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าโทรศัพท์มือถือ ภายใต้แบรนด์ “จีเนท” ประกาศเตรียมพร้อมความเป็นผู้นำ “ก้าวสู่การเป็นอันดับ 1” ในตลาดมือถือ ภายใน ไตรมาสสุดท้ายของปี 2553 เป้าหมายการขาย 3 เดือน 1 ล้านเครื่อง (ตุลาคม/พฤศจิกายน/ธันวาคม 2553) พร้อมเปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด (สื่อมวลชนดูก่อนใครในงาน) ที่ ปอย-ตรีชฎา พรีเซ็นเตอร์จีเนท นั่งแท่นควบคุมการผลิต และลงมือกำกับการถ่ายทำด้วยตัวเอง พร้อมแถลงให้ทราบถึง แผนการใช้สื่อโฆษณา, กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR), เปิดตัว G-Net Mobile Care อีกทั้ง ยังเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ G8288, G8290 Front & Back Cover Change เปลี่ยนกรอบหน้า-หลัง ไม่ซ้ำสี ในแบบ 7 Days 7 Color โทรศัพท์มือถือสุด Chic ครบครันฟังก์ชั่นการใช้งาน แฟชั่นโฟน ที่ทำให้คุณสนุกสนานกับการแต่งเติมสีสัน เปลี่ยนกรอบหน้า-หลัง ไม่ว่าจะชอบสีไหน ก็เปลี่ยนได้ดั่งใจในสไตล์ที่เป็นคุณ และ G401, G200, G201E, G203โทรศัพท์มือถือราคาถูก ราคาต่ำกว่า 1,000 บาท ตอบสนองความต้องการ เข้ากับเศรษฐกิจยุคนี้ พบกันได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2553 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก ถ.วิภาวดี — รังสิต
แท็ก เนชั่น