ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 5, 2010 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) และธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานเสวนา “เจาะลึกตลาดมาเลย์-อินโดฯ โอกาสโตของธุรกิจไทย” ในวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2553 เวลา 9.30-11.45 น. ณ ห้องมณฑาทิพย์ 3 โรงแรมโฟร์ซีซั่น ราชดำริ ตามกำหนดการดังนี้ 8.30 น. ลงทะเบียน 9.30 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณสุรชัย จิตตรัตน์เสนีย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจขนาดกลาง-ขนาดย่อม ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) 9.40 น. กล่าวเปิดงานเสวนา โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) 9.45 น. บรรยายหัวข้อ “Business opportunities in ASEAN” โดย Ms. Kong Sooi Lin Director and Head Corporate Client Solutions, CIMB Group *บรรยายภาษาอังกฤษ 10.15 น. สัมมนาเรื่อง “เจาะตลาดมาเลย์ — อินโดฯ โอกาสโตของธุรกิจไทย” โดย คุณอดุลย์ โชตินิสากรณ์ ผู้อำนวยการ สำนักมาตรการปกป้องและตอบโต้ทางการค้า กรมการค้าต่างประเทศ Mr. Yeap Swee Chuan ประธานหอการค้ามาเลเซีย-ไทย คุณผดุงเดช อินทรลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานการเงิน บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย คุณวีณารัตน์ เลาหภคกุล 11.45 น. ถาม-ตอบ คณะผู้จัดงาน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 ณัฐยา เมืองแมน 0-2229-2043 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ