ภาพข่าวจีอี วอเตอร์ มอบรางวัลเพื่อสิ่งแวดล้อม Ecomagination Award ให้กับบริษัทชั้นนำของประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday October 5, 2010 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง นายเจฟฟ์ เจ ฟูลแจม กรรมการและเจ้าหน้าที่บริหารโครงการพลังสร้างสรรค์เพื่อสิ่งแวดล้อมและธุรกิจยั่งยืน บริษัท จีอี วอเตอร์ และ โปรเซสเทคโนโลยีส์ จำกัด (แถวบนซ้าย) เป็นเกียรติ มอบรางวัลให้แก่บริษัทชั้นแนวหน้าของไทย กว่า 29 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลผู้นำสร้างสรรค์เพื่อสิ่งแวดล้อม (Ecomagination Leadership Award), รางวัลการพัฒนาความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Return on Environment Award) และรางวัลการประหยัดน้ำหรือพลังงานได้ผลจริง (Proof not Promises Award) เป็นกิจกรรมที่ร่วมกับคู่ค้าผ่าน เทคโนโลยีสีเขียว เพื่อช่วยลดปัญหา การใช้น้ำและพลังงาน ภายใต้โครงการ Ecomagination Award เพื่อสร้างการเติบโตด้านเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา บรรยายภาพ จากซ้ายไปขวา (แถวบน) 1.เจฟฟ์ เจ ฟูลแจม กรรมการและเจ้าหน้าที่บริหารโครงการพลังสร้างสรรค์เพื่อสิ่งแวดล้อมและธุรกิจยั่งยืน บริษัท จีอี วอเตอร์ และ โปรเซสเทคโนโลยีส์ จำกัด 2.ดุสิต มากทรัพย์ หัวหน้าแผนกผลิตพลังงาน บริษัท วนชัย กรุ๊ป จำกัด มหาชน 3.ทศพร บุญยพิพัฒน์ (ผจก.หน่วยงานปฏิบัติการผลิตโอเลฟินส์ I-4) บริษัท ปตท. เคมิคอล จำกัด มหาชน 4.กลยุทธ โชติพัฒนา (ห้วหน้าวิศวกรกระบวนการผลิต) บริษัท สตาร์ ปิโตรเลียม รีไฟน์นิ่ง จำกัด บรรยายภาพ จากซ้ายไปขวา (แถวล่าง) 1.วรรษา ปธานราษฎร์ วิศกรพัฒนาโครงการ บริษัทสยามสไตรีนโมโนเมอร์ 2.สหัสชัย พาณิชย์พงษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทไออาร์พีซี จำกัด มหาชน 3.สาโรจน์ นวสุวิศว ผู้จัดการฝ่ายบริหารธุรกิจในเครือ บริษัทกัลฟ์ อิเล็กทริค จำกัด 4.วิชาญ วรรณา ผู้จัดการส่วนวิศวกรรมการผลิต บริษัทเหล็กสยาม (2001) จำกัด 5.กานต์มณี วัฒนอุดมศิลป์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย เวียดนาม และสิงคโปร์ บริษัท จีอี วอเตอร์ และ โปรเซสเทคโนโลยีส์ จำกัด หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ตัวแทนประชาสัมพันธ์จีอี วอเตอร์ ปราณี เฉลิมธนศักดิ์ พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง โทร: +66 2 971 3711 อีเมล์: pranee@pc-a.co.th