ไมโครซอฟท์ แถลงข่าว ‘FY11 Business Direction: Looking Beyond the Future’

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 5, 2010 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของก้าวย่างที่สำคัญของไมโครซอฟท์ ในงานแถลงข่าว ‘FY11 Business Direction: Looking Beyond the Future’ ร่วมรับฟังวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ทางธุรกิจของไมโครซอฟท์ ประจำปีงบประมาณ 2011 พร้อมพบกับความสำเร็จจากการดำเนินงานในไตรมาสที่ผ่านมา ขบวนผลิตภัณฑ์และบริการที่ล้ำหน้าใหม่ล่าสุด ของไมโครซอฟท์ และพบกับ “เทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้ง” ของไมโครซอฟท์ อย่างเป็นทางการ โดย คุณปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ภายในงาน ยังมีผู้บริหารไมโครซอฟท์ นักพัฒนาซอฟต์แวร์อิสระและตัวแทนจากภาครัฐและสถาบันการศึกษา อาทิ ผศ. ดร.ภุชงค์ อุทโยภาศ อาจารย์คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ อาจารย์ปรเมศ ส่งแสงเติม รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การใช้งาน “ไมโครซอฟท์ คลาวด์คอมพิวติ้ง” วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2553 เวลา 10.00 — 13.00 น. ณ ห้อง Star 29 ชั้น 29 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถนนวิทยุ พร้อมกันนี้ ขอเรียนเชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับผู้บริหารไมโครซอฟท์ หลังจากจบงานแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และยืนยันการเข้าร่วมงานโปรดติดต่อ วลัยสมร เพ็ญศรี หรือ พูลสิน บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 02-627-3501 ต่อ 222, 105 หรือ 117