ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(6 ตุลาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 5, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 6 ตุลาคม 2553 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Software Architecture: A Process Based Learning and Workshop New! ณ Software Park Building 09.30 น. - 11.45 น. ร่วมงานเสวนา “เจาะลึกตลาดมาเลย์-อินโดฯ โอกาสโตของ ธุรกิจไทย” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 10.30 น. เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่างบัตร The 1 Card และ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ณ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ 12.30 น. - 14.30 น. Samsung จัดงานเปิดตัวไลน์อัพนวัตกรรมกล้องดิจิตอล “ซัมซุง 2View” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 13.00 น. เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แอร์วิคอควา มิสท์ และ ชิลด์ท้อกซ์ แนทเชอร์การ์ด ณ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ชั้น14 13.00 น. - 14.00 น. วีเอ็มวี (ไทยแลนด์) เชิญสัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหาร กลุ่มบริษัท วีเอ็มวี และผู้บริหารระดับสูงของกลุ่ม บริษัทอังกฤษตรางู (BD Group) จำกัด ในกิจกรรมการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ วีเอ็มวี ไฮโปอัลเลอร์เจนิกส์ (VMV HYPOALLERGENICS) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นที่รู้จัก และยอมรับในร ณ ร้าน Coffee Bean ชั้น 2 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิล์ด 14.00 น. เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว เรื่อง “Virtualization eXperience Infrastructure : ขับ เคลื่อนองค์กรสู่ความสำเร็จด้วยเทคโนโลยี Virtualization เต็มรูปแบบ” ณ โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล