เอชพี จัดสัมภาษณ์กลุ่มในหัวข้อ Application Service Delivery Advantages with Converged Infrastructure

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 5, 2010 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เอชพีขอเรียนเชิญเพื่อนสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์กลุ่มในหัวข้อ Application Service Delivery Advantages with Converged Infrastructure โดยผู้บริหารกลุ่มธุรกิจ เอ็นเทอร์ไพรส์ บิสิเนส ได้แก่ รุ่งโรจน์ เมธีดุลย์สถิตย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Business Critical Systems (BCS) กาญจนา โชคชัยตระกูลโพธิ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Industry Standard Servers (ISS) ประเด็นสำคัญ อาทิ เผยโซลูชั่นใหม่รองรับการทำงานที่สำคัญแบบ mission-critical และต่อยอดโซลูชั่น Serviceguard สำหรับผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ตระกูล HP Integrity และสภาพแวดล้อมระบบปฏิบัติการ HP-UX เพิ่มความปลอดภัยและน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ HP ProLiant SL6500 Scalable System เซิร์ฟเวอร์น้องใหม่ล่าสุดในตระกูล HP ProLiant พัฒนาเพื่อไอทียุคอนาคต วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2553 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ห้อง Boardroom 1 ชั้น 8 โรงแรมเวสติน แกรนด์ สุขุมวิท ตอบรับและยืนยันการเข้าร่วมงานที่: อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0-2252-9871-7
แท็ก Application   เอชพี   APP