“วิสต้า One Eight O 180 รัชวิภา”

ข่าวอสังหา Wednesday October 6, 2010 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น ทาวน์โฮมไร้กรอบ ทำเลคอนโด ตอบรับทุกองศาของชีวิต บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำโครงการใหม่ “วิสต้าOne Eight O 180 รัชวิภา” ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร บนถนนพิบูลสงคราม ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 22 ตารางวาขึ้นไป บนเนื้อที่กว่า 14 ไร่ ภายใต้แนวคิด “The New Degree of Absolute Metro Life” ทาวน์โฮมไร้กรอบ ทำเลคอนโด ตอบรับทุกองศาของชีวิต คุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอยด้วยฟังก์ชั่นที่ออกแบบได้อย่างลงตัว ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย บริเวณชั้นล่างดีไซน์ให้มีทั้งมุมรับแขก และ มุมพักผ่อนของครอบครัว บริเวณชั้นบนโดดเด่นด้วย Master Bedroom ขนาดใหญ่ พร้อมส่วนพักผ่อน และ Walk-in Closet ภายในโครงการประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คลับเฮ้าส์หรู สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พร้อมด้วย Wi-Fi Hot Spot ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นด้วยสวนสวยด้านหน้าโครงการ อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double security แยกส่วน Public Zone และ Private Zone เพื่อความ เป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ควบคุมบันทึกการเข้า-ออกด้วย Access Card Control พร้อม CCTV ทั่วทั้งโครงการ สภาพโครงการร่มรื่น บนทำเลศักยภาพ ติดถนนพิบูลสงคราม การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า และ ทางด่วน ท่ามกลางสังคมคุณภาพ ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 116 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2949-2333 กด 22 หรือที่ www.scasset.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2949-2310, 0-2949-2404, 0-2949-2290 แฟกซ์ 0-2949-2209 ประชาสัมพันธ์องค์กรบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)