ดื่มนะมาชะลุ้นโชคโลกแพนด้า

ข่าวทั่วไป Friday July 6, 2007 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ได-อิจิ คิคากุ
ใครเห็น...ก็อยากเป็นเจ้าของ “มินิคูเปอร์” สุดน่ารัก ด้วยนะมาชะแพนด้าดีไซน์ ไม่มีใครเหมือนในแคมเปญ “ลุ้นโชคโลกแพนด้ากับนะมาชะ” พร้อมรับโชคง่าย ๆ อื่นๆอีก รวมมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท
“นะมาชะ” น้ำชาเขียวตำรับญี่ปุ่นแท้ เพิ่มความแรงด้วยแคมเปญยักษ์ “ลุ้นโชคโลกแพนด้ากับนะมาชะ” ตอบรับกระแสความนิยม “นะมาชะแพนด้า” ให้ผู้บริโภคทั่วประเทศรับโชค 2 ชั้น ทั้งแลก ทั้งลุ้น โดยมีรางวัลใหญ่เป็นรถมินิ คูเปอร์ ตกแต่งพิเศษ สไตล์แพนด้า หนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร เครื่องเล่น MP3 จำนวน 600 รางวัล และหมอนอิงแพนด้าสุดเก๋ กว่า 10,000 รางวัล มูลค่ารวม 8 ล้านกว่าบาท ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม — 30 กันยายน ศกนี้ รวมระยะเวลา 3 เดือนเต็ม นับเป็นแคมเปญการตลาดใหญ่ครั้งแรกในรอบ 1 ปีของน้ำชาเขียวนะมาชะ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคิริน ญี่ปุ่นที่มีต่อตลาดชาเขียวเมืองไทย ซึ่งโชคใหญ่จากนะมาชะมีให้ ทั้งลุ้นทั้งแลก
โชคชั้นที่ 1 แลก หมอนอิงสุดเก๋
เพียงแค่ ส่งฝานะมาชะ 10 ฝา หรือชิ้นส่วนกล่องด้านภาษาไทย 20 ชิ้น มาแลกหมอนอิงนะมาชะแพนด้าฟรี 1 ใบ มูลค่า 250 บาท มีจำนวนจำกัดแค่ 10,000 รางวัลเท่านั้น พร้อมกับจะได้ลุ้นต่อไปในโชคชั้นที่ 2 โดยอัตโนมัติ
โชคชั้นที่ 2 ลุ้นรางวัลใหญ่ “รถยนต์มินิ คูเปอร์” พร้อมตกแต่งพิเศษไม่เหมือนใคร นะมาชะแพนด้า ดีไซน์ 1 รางวัล รวมมูลค่า 2.9 ล้านบาท หรือเครื่องเล่น MP3 นะมาชะแพนด้า จำนวน 600 รางวัล ๆ ละ 5,000 บาท รวมมูลค่า 3 ล้านบาท ทุกเดือน ๆ ละ 200 รางวัล
ส่งมาที่ ตู้ ป.ณ.15 ปณจ.ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม — 30 กันยายน 2550 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kirinthai.com
เงื่อนไขการจับรางวัล จับรางวัลทั้งหมด 3 ครั้ง
ครั้งที่ 1 จับรางวัลวันที่ 3 สิงหาคม 2550 และประกาศรายชื่อในวันที่ 10 สิงหาคม 2550
ครั้งที่ 2 จับรางวัลวันที่ 5 กันยายน 2550 และประกาศรายชื่อในวันที่ 12 กันยายน 2550
ครั้งที่ 3 จับรางวัลวันที่ 12 ตุลาคม 2550 และประกาศรายชื่อในวันที่ 19 ตุลาคม 2550
โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซด์ www.kirinthai.com และส่งจดหมายให้ผู้โชคดีได้รับทราบ
น้ำชาเขียว “นะมาชะ” ตำรับความสดชื่นแท้แบบญี่ปุ่น มี 3 รสชาติให้เลือก ได้แก่ “รสต้นตำรับ” ที่ได้พัฒนารสชาติด้วยความหอม หวานที่ลงตัวเพื่อให้ถูกปากผู้บริโภคชาวไทย ตามด้วย“รสหวานน้อย” ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุม
ปริมาณน้ำตาลเพราะความหวาน ให้แคลอรี่ต่ำ และให้กลิ่น-รส-สัมผัสและคุณค่าของชาเขียวแท้ และ นะมาชะ มิโนะชะ ”รสธัญพืช” ที่ผสมผสานคุณสมบัติพิเศษของข้าว 3 ชนิดไว้อย่างลงตัว ได้แก่ ข้าวโพด ข้าวบาร์เลย์ และข้าวกล้อง หนึ่งเดียวสำหรับผู้รักสุขภาพอย่างแท้จริง
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร 0-2949-2782-6 โทรสาร 0-2949-2776-7