ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ เป็นประธานการประชุมร่วมกับผู้บริหารระดับสูงของบริษัทน้ำมันชั้นนำของสหรัฐฯ ที่ทำเนียบขาว เมื่อวันพุธที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) เปิดเผยแผนการเมื่อวันพุธ (19 มี.ค.) ระบุว่า ยุโรปควรเพิ่มการใช้จ่ายทางทหารให้มากขึ้น รวมทรัพยากรสำหรับโครงการป้องกันร่วมกัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานสรุปของทำเนียบขาวระบุว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ เตรียมลงนามคำสั่งฝ่ายบริหารในวันนี้ (20 มี.ค.) เพื่อสั่งยุบกระทรวงศึกษาธิการ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม 2568 (ตามเวลาประเทศไทย) ออสเตรเลีย 07.30 น. อัตราว่างงานเดือนก.พ. จีน 08.15 น. อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ลูกค้าชั้นดี (LPR)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันพุธ (19 มี.ค.) โดยได้ปัจจัยหนุนจากอุปทานที่จำกัดในจีน และความไม่แน่นอนด้านภูมิรัฐศาสตร์ สัญญาทองแดงตลาด COMEX... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะการซื้อขายในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT ในวันพุธ (19 มี.ค.) สัญญาข้าวสาลีปรับตัวลง ท่ามกลางปัจจัยกดดันจากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐที่แข็งค่าขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดขยับขึ้นเล็กน้อยในวันพุธ (19 มี.ค.) ขณะที่นักลงทุนรอผลการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันพุธ (19 มี.ค.) หลังสหรัฐฯ เปิดเผยสต็อกน้ำมันกลั่นและน้ำมันเบนซินปรับตัวลดลง นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ เตือนอิหร่านให้ยุติการส่งอาวุธให้แก่กลุ่มฮูตีโดยทันที และให้ฮูตีต่อสู้ด้วยตนเอง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ เปิดเผยว่า เขาได้สนทนากับประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน ในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ลดช่วงบวก หลังสหรัฐเปิดเผยสต็อกน้ำมันดิบเพิ่มขึ้นมากเกินคาดในสัปดาห์ที่แล้ว ณ เวลา 23.29 น.ตามเวลาไทย ราคาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.7 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า รัสเซียและสหรัฐกำลังร่วมมือกันในการฟื้นความสัมพันธ์ทวิภาคีสู่ระดับปกติอย่างค่อยเป็นค่อยไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนโธนี โลค รัฐมนตรีคมนาคมมาเลเซีย กล่าวว่า รัฐบาลมาเลเซียได้บรรลุข้อตกลงและเงื่อนไขกับบริษัท Ocean Infinity ในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า ในการสนทนาทางโทรศัพท์เมื่อวานนี้ระหว่างประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน กล่าวว่า เขาจะสนทนาทางโทรศัพท์กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ในวันนี้ (19 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองพักฐานในวันนี้ หลังพุ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ครั้งใหม่ก่อนหน้านี้ ณ เวลา 18.38 น.ตามเวลาไทย ราคาทองสปอตบวก 6.62 ดอลลาร์ หรือ 0.22%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงอุตสาหกรรมเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ (19 มี.ค.) ว่า อัน ดุกกึน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เตรียมเดินทางเยือนกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ (JAL) เปิดเผยในวันนี้ (19 มี.ค.) ว่า ทางสายการบินมีแผนซื้อเครื่องบิน Boeing 737 8 เพิ่มอีก 17 ลำ เพื่อยกเครื่องฝูงบิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอุตุนิยมวิทยาโลก (WMO) เปิดเผยวันนี้ (19 มี.ค.) ว่า ระดับก๊าซเรือนกระจกที่พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ส่งผลให้อุณหภูมิโลกในปี 2567 ทำสถิติสูงสุด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไต้หวันกำหนดให้ปี 2570 เป็นปีที่อาจถูกจีนรุกรานเป็นครั้งแรกในการซ้อมรบประจำปี ขณะที่ไต้หวันมีความวิตกมากขึ้นเกี่ยวกับความตึงเครียดกับจีนแผ่นดินใหญ่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานด้านความมั่นคงของสหรัฐฯ หลายแห่งได้ระงับการดำเนินงานร่วมกันในการสกัดกั้นการก่อวินาศกรรม การบิดเบือนข้อมูล และการโจมตีทางไซเบอร์ของรัสเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดการเงินตุรกีปั่นป่วนอย่างหนักในวันนี้ (19 มี.ค.) หลังทางการจับกุมเอแกรม อีมาโมลู คู่แข่งทางการเมืองคนสำคัญของประธานาธิบดีเรเซป ตอยยิบ เออร์โดกัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ซอซจูเดลี (Sozcu Daily) ของตุรกีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตุรกีได้ออกหมายจับ เอแกรม อีมาโมลู นายกเทศมนตรีนครอิสตันบูล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเกาหลีใต้ประกาศในวันนี้ (19 มี.ค.) ว่า จะใช้ "ระบบขออนุญาตทำธุรกรรมที่ดิน" เป็นการชั่วคราวใน 4 เขตที่มั่งคั่งของกรุงโซล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัสเซียและยูเครนต่างกล่าวโทษกันไปมาในเช้าวันนี้ (19 มี.ค.) จากกรณีการโจมตีทางอากาศที่ทำให้เกิดเพลิงไหม้และสร้างความเสียหายแก่โครงสร้างพื้นฐานภายในเวลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นทั่วโลกที่ร่วงลงอย่างหนักในขณะนี้เป็นหนึ่งในหลักฐานสำคัญที่บ่งชี้ว่า นักลงทุนขาดความเชื่อมั่นต่อการบริหารประเทศของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การนำเข้าข้าวโพดของจีนลดลงต่ำสุดในรอบ 7 ปี ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าตัวเลขคาดการณ์ที่ถูกปรับลดมาแล้วก่อนหน้านี้อาจยังคงสูงเกินความเป็นจริง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐฯ (FBI) เปิดเผยเมื่อวานนี้ (18 มี.ค.) ว่า กำลังสอบสวนเหตุการณ์หลายครั้งที่สถานีชาร์จไฟและโชว์รูมของบริษัทเทสลา (Tesla)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ (HHS) ของสหรัฐอเมริกา ถอดคำเตือนของอดีตแพทย์ใหญ่ที่ระบุว่า "ความรุนแรงจากอาวุธปืนเป็นวิกฤตสาธารณสุข"... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 19 มีนาคม พ.ศ. 2568 11:18 น.